Giới thiệu hoa tươi Hoacuaban.com

Tại sao lại là Hoa cua ban ?

Người sáng lập là anh Huỳnh Trọng Hiếu, nếu để tên thương hiệu là Mr Hiếu thì rất dễ gây hiểu nhầm. Sau khi suy nghĩ định đặt tên là “HieuHoatuoi”, sau cùng thì lựa chọn mà Hoacuaban.com với ý nghĩa là “Sản phẩm của tất cả mọi người ” hay “Mang sản phẩm đến cho tất cả mọi người”.

Cam kết của chúng tôi.

Sau nhiều năm hoạt động thì chúng tôi hiểu được trăn trở của khách hàng khi đặt hoa online là sợ hoa xấu, hoa héo, không giống mẫu, hoa không đảm bảo chất lượng. Vì ở đâu đó ngoài kia có nhiều người làm ăn kiểu manh mún, chộp giật làm khách hàng phải gánh chịu những rủi ro không đáng có. Thấu hiểu được điều đó,” Hoa của bạn ” cam kết chịu hết mọi rủi ro cho bạn, nếu hoa xấu, hoa dập, héo, hoa không đúng những gì mô tả chúng tôi đổi hoa mới cho bạn hoặc hoàn tiền 100% số tiền mà bạn đã bỏ ra để đặt mua sản phẩm đó.

Ý nghĩa logo “Hoa của bạn”

Logo với font chữ mềm mại, cách điệu và có nghệ thuật là nét đẹp của những sản phẩm do Hoacuaban thiết kế.

Nền trắng là nền của sự ánh sáng ,của lòng tin, làm nổi bật nét đẹp và khắc sâu ý nghĩa  của những bông hoa.

Bông hoa màu hồng  là niềm tin, là hi vọng cho tươi lai tươi sáng và cũng là ngành nghề của công ty.

Ý nghĩa thông điệp giao hoa hỏa tốc

Khi làm dịch vụ hoa tươi thì có rất nhiều khách hàng yêu cầu giao hoa nhanh, giao gấp vì quên đặt hoa tặng bạn bè, người thân, đối tác hoặc giao gấp vì sợ trễ giờ làm lễ. giờ dự tiệc.

Do vậy Hoacuaban đã tối ưu quy trình làm việc, nhân sự, hệ thống để phục vụ nhanh nhất cho nhu cầu của anh chị. Hoacuaban.com với dịch vụ giao hoa gấp trong 60 phút đã và đang được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Vì đặc thù hoa tươi không để lâu được nên Hoa cua ban ít khi làm mẫu sẵn, khi khách đặt hàng mới thực hiện cắm hoa để đảm bảo hoa tươi và đẹp nhất khi đến tay người nhận. Thời gian thực hiện một bó hoa, giỏ hoa tầm 20 – 30 phút, thời gian cắm 1 kệ hoa khoảng 30 – 45 phút. Do vậy Hoa cua ban nhận đơn giao gấp trong vòng 60 phút vừa có thời gian để chỉn chu sản phẩm, vừa có thời gian để giao hàng.

Những đơn gấp Hoa cua ban chỉ nhận các khu vực nội thành có khoảng cách đến shop không quá 5km để đảm bảo thời gian giao hoa.

Hoacuaban.com kinh doanh sản phẩm gì?

Hoa cua ban. chỉ kinh doanh các sản phẩm hoa tươi thành phẩm gồm:

Hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp gỗ để bàn
Hoa kệ đứng (lẵng đứng) chúc mừng khai trương, khánh thành, hội nghị,…
Hoa kệ đứng (lẵng đứng) chia buồn đám tang
Hoa cưới cầm tay cô dâu
Hoa để bàn hội nghị

Hoa cua ban tối ưu quy trình, đào tạo nhân viên và lựa chọn đối tác để việc đặt hoa của anh chị được dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mang đến cho anh chị những mầu hoa đẹp, chất lượng, giá thành cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua